Hướng dẫn quy trình lắp đặt thang máy

Thang máy gia đình không chỉ giúp việc di chuyển trong ngôi nhà bạn tiết kiệm thời gian công sức nó còn là một công trình nội thất giá trị lớn và thẩm mĩ cao. Vậy để lắp đặt thang máy gia đình một cách phù hợp với diện tích mặt bằng, bền đẹp và khai thác được tối đa công năng thang thì chủ đầu tư rất băn khoăn chọn đơn vị nào lắp đặt thang máy gia đình uy tín, lắp đặt như thế nào, chuẩn bị gì trước khi lắp đặt thang máy, quy trình ra sao…Những vấn đề trên sẽ được công ty thang máy Thiên Phát chúng tôi đáp ứng ngoài sự mong đợi của các bạn.
QUY TRÌNH LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH CHUẨN KỸ THUẬT
Công ty Thiên Phát sẽ tiến hành làm việc với khách hàng sau đó khảo sát công trường, lấy ý kiến khách hàng và tiến hành thư vấn chọn mua mẫu thang máy cũng như loại thang máy hợp lý.Sau khi thống nhất với phía chủ đầu tư, Công ty Thiên Phát sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt thang máy chính hãng, tiếp đó bàn giao hố thang máy chuẩn thông số kỹ thuật theo đúng bản vẽ thi công thiết kế. Tiếp đến tới các quy trình như sau:

Tập kết vật tư, thiết bị lắp thang máy tại công trình
Sau khi chủ đầu tư bàn giao hố thang máy theo bản vẽ thiết kế, công ty Thiên Phát sẽ tiến hành tập kết thiết bị, vật tư đến công trình. Các thiết bị của thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc được bàn giao cho chủ đầu tư, toàn bộ thiết bị của thang máy được 2 bên thống nhất bảo quản tại công trình.Để đảm bảo cho việc lắp đặt thang máy được hoàn hảo nhất phía công ty chúng tôi đã xây dựng lên các bước lắp đặt thang máy khoa học và đảm bảo an toàn cao.

Quy trình kiểm tra tải trọng thang máy trước khi kiểm định
Các bước lắp đặt thang máy
Để tiến hàng lắp thang máy, công ty Thiên Phát sẽ có 2 tổ trực tiếp làm việc đó là: Tổ lắp đặt phần cơ thang máy và tổ lắp đặt phần điện thang máy, mỗi tổ có từ 2 đến 3 người tham gia lắp đặt.Trong quá trình lắp thang máy cả tổ cũng chỉ thi cong trong phần diện tích của hố thang máy, điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới các hạng mục khác của công trình đang thi công.

Bước 1. Kiểm tra chất lượng linh kiện và vật tư thiết bị để chuẩn bị lắp đặt thang máy
Bước 2. Dán cảnh báo các tầng, lắp dàn giáo, chuyển các thiết bị vào hố thang máy như: rail cabin, rail đối trọng, channel, máy kéo, khung, tủ điện.
Bước 3. Tiến hành lắp sàn thao tác để đảm bảo an toàn, lắp rail theo tiêu chuẩn từ dưới lên trên và cố định lại.
Bước 4. Lắp bộ khống chế vượt tốc của thang máy.
Bước 5. Lắp phòng máy gồm: Máy kéo, tủ điện, tôn che phòng máy
Bước 6. Lắp đối trọng, lắp cabin, lắp cáp tải để liên kết giữa khung đối trọng và cabin.
Bước 7. Thả cáp thép, chỉnh căng cáp, sử dụng máy kéo và quay tay.
Bước 8. Lắp cửa tầng và dán cửa tầng và kết hợp với bên xây dựng xây vách ngăn cửa tầng, định vị bảng điều khiển cố định.
Bước 9. Vệ sinh toàn bộ phần hố thang máy sau đó tiến hành lắp cửa cabin, nóc cabin và vách. Đưa thang lên để kiểm tra các thông số kỹ thuật và cân bằng tải.
Bước 10. Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho tổ điện, tổ điện sẽ lắp dây điện, bảng điện, bảng điều khiển và tiến hành chạy thử với tốc độ chậm không tải trọng và đủ tải trọng, sau đó điều chỉnh chạy thử 10 ngày.
Bước 11. Công ty Thiên phát sẽ vệ sinh và kiểm tra lại lần cuối rồi bàn giao cho chủ đầu tư. Quá trình bàn giao được lập thành văn bản và sẽ báo trước cho chủ đầu tư ít nhất 3 ngày. Sau khi bàn giao Công ty Thiên Phát sẽ hướng dẫn toàn bộ cách sử dụng và cách xử lý khi thang máy gặp sự cố cũng như các bước cứu hộ cứu nạn khi cần gấp.
Quy trình lắp đặt thang máy do chính cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty Thiên Phát và được đào tạo bài bản về thang máy, thi công lắp đặt thang máy trực tiếp đảm nhiệm. Chỉ đạo lắp đặt thang máy là kỹ sư và ban lãnh đạo chủ chốt của công ty, đảm bảo mọi sản phẩm thang máy khi lắp đặt đều chính xác nhất, nhanh nhất và vận hành êm ái nhất.

Lắp đặt thang máy gia đình không phòng máy

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt thang máy gia đình nhưng để lựa chọn đơn vị nào đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu khắt khe ở trên thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Các chủ đầu từ thường tốn nhiều thời gian để tìm hiểu điều này, chúng tôi giới thiệu sơ lược về phía công ty thang máy Thiên Phát.

Đội ngũ nhân sự
Phòng kinh doanh: Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mỗi chi nhánh phía công ty có 5 cán bộ kinh doanh giàu kinh nghiệm về kỹ thuật sẽ kết hợp với bạn tư vấn cho bạn những trang thiết bị, chế độ đãi ngộ, bảo hành bảo dưỡng trong quá trình và sau khi lắp đặt thang máy tốt nhất cho bạn.

Phòng kỹ thuật: Mỗi đơn vị kỹ thuật chúng tôi có 2 kỹ sư chuyên ngành về thang máy, chuyên cung cấp thiết kế bản vẽ cho bạn, chỉ đạo đội ngũ lắp đặt thang máy chính xác nhất, nhanh nhất và thẩm mĩ nhất. Đội ngũ thi công trong kỹ thuật gồm 2 đội trên 1 công trình với tâm huyết trong công việc đảm bảo tốt nhất cho công trình của nhà đầu tư.
Trang thiết bị phục vụ vận hành và lắp thang máy
Trang thiết bị được chúng tôi trang bị đầy đủ nhằm đảm bảo quá trình thi công đạt độ chuẩn xác cao nhất với hệ thống đo lường bằng máy, trang thiết bị hiện đại, công việc thi công trở nên nhanh chóng đạt được tiêu chuẩn tối đa theo đúng yêu cầu khắt khe của công ty. Trang thiết bị thi công được kiểm tra định kỳ 03 tháng/lần để đánh giá chất lương. Những trang thiết bị không phù hợp chúng tôi thay thế mới nhằm đảm bảo quá trình thi công tạo ra sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn.

Quá trình thi công chủ đầu tư có thể giám sát cùng đơn vị thi công
Chúng tôi công ty thang máy Thiên Phát với bề dày lịch sử về ngành thang máy chuyên sản xuất lắp đặt thang máy , trải qua hàng trăm công trình trên năm là một trong những đơn vị đầu ngành về thang máy, mang đến cho bạn công trình thang máy hoàn hảo nhất và an toàn tuyệt đối nhất. Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0976.896.962

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *