Hải Phòng – Thị trường BĐS đầy tiềm năng, còn nhiều dư địa phát triển

[Video Đánh giá BĐS khu vực] Là một cực trong tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc, Hải Phòng thừa hưởng nhiều lợi thế hiếm có về vị trí, hạ tầng, kinh tế-xã hội để phát triển thị trường BĐS. Những năm gần đây, thị trường BĐS Hải Phòng đang khai thác tốt các nguồn lực để tăng tốc tương xứng với tiềm năng. Nếu bạn đang quan tâm đến nhà đất Hải Phòng, hãy cùng theo dõi những đánh giá, nhận định của Thiên phát group về thị trường BĐS TP. Hải Phòng trước khi quyết xuống tiền nhé!
Sở hữu hệ thống cảng nước sâu, sân bay quốc tế cùng những tuyến đường huyết mạch, TP. Hải Phòng có nhiều tiềm năng phát triển thị trường BĐS, trở thành một trong những lựa chọn đầu tư sáng giá tại miền Bắc. Tuy nhiên, so với Hà Nội hay Quảng Ninh, thị trường BĐS Hải Phòng phát triển chậm hơn đáng kể, chưa thực sự tương xứng với tiềm năng. Mặc dù vậy, những năm gần đây, nhờ những tín hiệu tích cực về quy hoạch, hạ tầng, BĐS Hải Phòng đang trên đà khởi sắc, đón sóng đầu tư. Theo dữ liệu lớn của Thiên phát group, trong 5 năm gần đây, từ 2017-2021, thị trường nhà đất Hải Phòng tăng trưởng khá ổn định ở hầu hết các loại hình. Ba loại hình BĐS được quan tâm nhất tại Hải Phòng là chung cư, nhà biệt thự -liền kề và đất nền đều ghi nhận biên độ tăng giá nhanh.

Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của Thiên phát group tìm hiểu thị trường BĐS Hải Phòng với những thông tin đáng chú ý về quy hoạch, biến động giá tại những khu vực, dự án nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Thông qua những hình ảnh thực tế, trực quan, chúng tôi sẽ cung cấp cho người xem bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Hải Phòng cùng những đánh giá, nhận định và khuyến nghị của chuyên gia dành cho người muốn tham gia giao dịch, đầu tư tại đây. Video đánh giá BĐS Hải Phòng được thực hiện vào tháng 5/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *