Đối với Tập Đoàn Thiên Phát, quan trọng là bền vững.

Trước hết, lời đầu tiên toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập Đoàn Thiên Phát xin gửi đến quý đối tác, khách hàng lời chào trân trọng cùng với lời cảm ơn chân thành Quý khách đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

Những bước tiến hội nhập và phát triển của đất nước Việt Nam trong thế kỷ mới đã trở thành một cơ hội lớn cho sự phát triển đô thị cũng như cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Xuất thân từ ngành thang máy sản xuất nội địa từ những năm thế kỷ 20 cho đến nay công ty chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường thang máy trong việc tư vấn giải pháp giếng thang máy, thiết kế, sản xuất chế tạo, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì  tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc. Công ty chúng tôi hòa nhập với thị trường bằng rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đến thang máy liên doanh (Linh kiện 95% nhập khẩu, thiết kế và chế tạo cabin nhà máy của công ty tại Việt Nam) để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Thang máy gia đình; Thang máy Homelip; Thang máy tải khách; Thang máy nâng hàng; Thang máy thực phẩm; Thang máy thủy lực; Thang máy trục vít; Thang máy chung cư, với các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Montanari, Schneider, Hitachi …vv.

Mr Cuong – Ceo Of Thien Phat Group

TẬP ĐOÀN THIÊN PHÁT

TẦM NHÌN

CTCP Tập Đoàn Thiên Phát nhận thức rằng đạo đức kinh doanh thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến tính nhân văn, sự sống còn và phát triển của công ty, được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị thực.

SỨ MỆNH

Trên tiêu chí này, CTCP Tập Đoàn Thiên Phát luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CTCP Tập Đoàn Thiên Phát không ngừng nỗ lực phát triển mẫu mã, chất lượng đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước nhờ yếu tố chất lượng vượt trội, phục vụ chu đáo tận tâm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Những bước tiến hội nhập và phát triển của đất nước Việt Nam trong thế kỷ mới đã trở thành một cơ hội lớn cho sự phát triển đô thị cũng như cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Xuất thân từ ngành thang máy sản xuất nội địa từ những năm 2012 cho đến nay công ty chúng tôi được chuyển hóa cổ đông và được thành lập độc lập tiền thân công ty cổ phần công nghiệp VPTECH.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc . Công ty chúng tôi hòa nhập với thị trường bằng rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đến thang máy liên doanh (Linh kiện 95% nhập khẩu, thiết kế và chế tạo cabin nhà máy của công ty tại Việt Nam) để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Thang máy gia đình; Thang máy Homelip; Thang máy tải khách; Thang máy nâng hàng; Thang máy thực phẩm; Thang máy thủy lực; Thang máy trục vít; Thang máy chung cư, với các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Montanari, Schneider, Hitachi …vv.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
 TẬP ĐOÀN THIÊN PHÁT
(THIEN PHAT GROUP CORPORATION)

 

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Bất động sản

SMAT HOME

Thang máy

Camera