Chi tiết giá lắp đặt của thang máy liên doanh

GIÁ THANG MÁY LIÊN DOANH UY TÍN VÀ MỚI NHẤT 2021
Chúng ta thường thấy hình ảnh của những chiếc thang máy trong những tòa nhà cao tầng những trung tâm nua sắm hay khách sạn,… Không những vậy thiết bị này đã và đang được khá nhiều gia đình sử dụng nhất là những ngôi nhà có từ 3 -5 tầng. Tôi chắc rằng một trong những vấn đề mà bạn quan tâm đó chính là giá thang máy liên doanh.

Nhờ có thiết bị thang máy gia đình mà bạn đã cảm thấy đơn giản hơn khi di chuyển lên các tầng trong căn hộ của mình, không những vậy mà nó còn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Thang máy gia đình thường được thiết kế với kích thước nhỏ hoàn toàn phù hợp với mọi không gian kể cả những gia đình có diện tích eo hẹp. Không những vậy nhờ thiết kế tinh tế các sản phẩm thang máy gia đình có mẫu mã đa dạng khiến bạn có nhiều lựa chọn hơn góp phần giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng.

Thang máy liên doanh chính hãng được đánh giá là ít gây tiếng ồn và giảm thiểu sự rung lắc trong quá trình vận hành lại đảm bảo an toàn (Đây là bí quyết lựa chọn thiết bị của thang máy , sử dụng công nghệ Vi xử lý hay công nghệ biến tần PLC). Chính vì vậy ngày càng nhiều gia đình lựa chọn sử dụng thang máy thay vì chỉ thuần túy sử dụng thang bộ để di chuyển.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng thương hiệu thang máy liên doanh được nhiều người ưa chuộng như: Thang máy Mitsubishi, và thang máy Fuji.

Thang máy liên doanh Mitsubishi

Thang máy liên doanh Fuji

CHI TIẾT BẢNG GIÁ THANG MÁY LIÊN DOANH CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021
Nhìn chung giá thang máy liên doanh chúng thường dao động trong khoảng từ 270 triệu VND – 350 triệu VND.

Thang máy tải trọng từ 300 kg – 350 kg, có phòng máy, giá 275 triệu vnđ

Thang máy tải trọng từ 300 kg – 350 kg, không có phòng máy, giá 310 triệu vnđ

Thang máy tải trọng từ 450 kg – 500 kg, có phòng máy, giá 290 triệu vnđ

Thang máy tải trọng từ 450 kg – 500 kg, không có phòng máy, giá 320 triệu vnđ

Thang máy tải trọng 630 kg, loại có phòng máy , giá 310 triệu vnđ

Thang máy tải trọng 630 kg, loại không có phòng máy, giá 350 triệu vnđ.

Giá thang máy liên doanh mới nhất 2021

Trên đây là giá thang máy liên doanh của một số loại sản phẩm trên thị trường. Tùy thuộc vào tải trọng cũng như việc có phòng máy hay không phòng máy, lắp đặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay ngoại tỉnh, sử dụng cấu hình Mitsubishi hay của FUJI thì chúng lại có giá cả khác nhau. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn trong việc quyết định lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của gia đình mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *