Rượu vang Đà Lạt đến từ nơi đâu

Rượu vang Đà Lạt đến từ nơi đâu

Chẳng phải lời tâng bốc thái quá khi nói rằng Đà Lạt là thiên đường có thực chốn nhân gian. Cảnh vật xinh đẹp, không khí hài hòa, và hơn hết là những đặc sản khó cưỡng. Thật tự hào khi Thiên Phát là điểm hẹn cho câu hỏi mua rượu vang Đà Lạt ở đâu? Vang Đà Lạt tuy không có lịch sử hình thành dài lâu và thị trường rộng lớn như các dòng vang Ý, Pháp, Nga những vẫn khẳng định được tên tuổi của mình! Lòng bâng khuâng tự hỏi thứ đặc sản ấy bắt nguồn từ đâu?

Đà Lạt – nơi thừa hưởng những giá trị mới

Được xem là khu nghỉ dưỡng của giới quý tộc nước ngoài, tại xứ sở ngàn hoa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tuyệt mĩ, những âm hưởng còn vang vọng lại từ nền văn hóa, giáo dục một thời của phương Tây. Trong đó có xưởng rượu Lafaro của người Pháp. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Đà Lạt lại là ngọn cờ tiêu phong sản xuất ra những chai vang đầu tiên của đất nước ta. Thiên Phát Group cung cấp dòng vang thuộc thương hiệu Dabeco. Dabeco tượng trưng cho sự kết hợp giữa chất lượng tuyệt hảo cùng sức trẻ của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, chính tại Đà Lạt, bề dày truyền thống làm vang còn được thể hiện trong làng nghề.

Hoa thơm, quả ngọt dịu lòng người mua

Bên cạnh công thức pha chế được đúc rút, vị ngon của rượu vang Đà Lạt chất lượng cao còn phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu chính là trái cây. Như đã từng giới thiệu, một trong những loại quả làm nên vang đỏ Đà Lạt là nho Cardinal. Chúng khá dễ trồng – phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, cho ra nhiều vụ mùa, hương vị đậm đà. Ngoài ra, ta không thể nào quên điểm danh những trái dâu tây, dâu tằm – đặc sản và “dấu hiệu nhận biết” của nền nông nghiệp địa phương.

mua-ruou-vang-da-lat-o-dau-406

Với tiềm lực như vậy, hiện tại Dabeco sở hữu hàng chục nhãn hiệu hàng hóa khác nhau, kim ngạch xuất khẩu được đẩy mạnh khi hãng tấn công sang các nước láng giềng như Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan; xa hơn một chút là Nhật Bản, Hàn Quốc. Vượt ra ngoài phạm vi châu Á, vang nội giá rẻ của nước ta đã xuất hiện tại châu Phi (Nigeria) và châu Âu (Thụy Sĩ). Các loại rượu vang của DaBeco ngoài nguyên liệu có sẵn ở Đà Lạt còn sử dụng cả những nguồn nguyên liệu đặc sắc của mỗi vùng, ví dụ như trái nho của vùng Ninh Thuận. Với lực lượng hùng hậu, sản lượng sản xuất mỗi năm của Công ty đạt được ngưỡng trên 2,5 triệu lít cho các loại sản phẩm. Đây là một con số khá ấn tượng, xứng đáng là niềm tự hào của người dân Đà Lạt.

Nếu như trước đây, nguồn trái cây làm vang phụ thuộc nhiều vào nước ngoài thì giờ đây, ta đã làm chủ được quy trình sản xuất, tạo ra nhiều hương vị đặc sắc từ chát đến ngọt. Thiết kế các chai rượu cũng được các nghệ nhân thể hiện vô cùng tinh tế và đặc sắc, với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Xuân 2017, bạn đã chuẩn bị được những gì? Nếu muốn sở hữu các sản phẩm cao cấp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 27/785 Trương Định, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội

Điện thoại:  0989582289

Email: sales.thienphat@gmail.com

Hotline: 046. 2841742  

Share :