NƯỚC TRÁI CÂY PATRITTI

Thương hiệu : Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Thiên phát

Liên hệ: 0868.548.889

Nước Trái cây Patritti  là sản phẩm nước hoa quả được ưa chuộng hàng đầu tại Australia với thành phần dinh dưỡng tuyệt vời từ trái cây kết hợp với sự lên men trong quy trình hiện đại, thích hợp trong các bữa tiệc hoặc dùng làm đồ uống hàng ngày.

Nước Trái cây Patritti được làm bằng 100% nho từ các nông trại của Nam Úc, đã qua tuyển chọn, đảm bảo chất lượng đồng đều. Với hương vị thơm ngon, nguyên chất, sản phẩm là thức uống giải khát tiện dụng, tốt cho cả gia đình.

Nước Trái cây Patritti chiết xuất hoàn toàn từ trái nho tự nhiên nên chứa rất nhiều vitamin như A, C, E, và các chất khoáng như kali, magie, photpho,... Nước uống giúp kích thích tiêu hóa và ăn ngon miệng hơn. Nước nho còn tốt cho hệ tim mạch, tốt cho tiêu hóa, sản phẩm hiệu quả cho người cao huyết áp, phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn trái cây tươi ngon, không bổ sung đường, màu hay chất bảo quản. Quy trình chế biến cho đến khi thành phẩm phù hợp với các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm là đồ uống thích hợp cho các bữa tiệc nhẹ hoặc có thể dùng để uống hàng ngày. Đây cũng là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân.

Sparkling Patritti là nhãn hiệu rượu và đồ uống nổi tiếng của Úc được thành lập bởi Giovanni Patritti từ năm 1926. Vườn nho Patritti được đặt tại nằm gần bờ biển phía đông của thị trấn McLaren Vale. Danh mục sản xuất của Patritti kéo dài từ các loại rượu khai vị, rượu vang, champagne cũng như các loại nước trái cây không cồn. Patritti tin rằng rượu là đồ uống để thưởng thức cùng thức ăn, bạn bè và gia đình. Triết lý này đã được thực hiện bởi các thế hệ của Patritti và ngày hôm nay, các loại rượu của công ty gia đình này vẫn đang được tạo ra để phù hợp với mọi sở thích và có thể được sử dụng trong bất cứ dịp nào.

>>> Sản Phẩm Liên Quan

NƯỚC ÉP NHO ĐÀ LẠT - GRAPE HILL 750ml

NƯỚC ÉP TÁO GRAPE HILL 750ml

NƯỚC TRÁI CÂY SENAC

VANG NHẬP KHẨU

 

 

THIÊN PHÁT – Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam