Những dòng chảy “đam mê” tại Thiên Phát Group

Những dòng chảy “đam mê” tại Thiên Phát Group

Trong thế giới phẳng, sự kết nối của nhân loại không ngừng được mở rộng. Chính vì vậy, dù khoảng cách địa lý xa xôi, chúng ta vẫn có thể thừa hưởng những phát minh, những cô đọng tinh túy từ phương trời khác. Thiên Phát Group chẳng những là đại lý rượu vang Đà Lạt tại Hà Nội, mà còn là nơi kết nối đam mê qua những chai rượu vang ngoại có tên Passion đến từ đất nước Chile ở bên kia Thái Bình Dương. Hãy cùng khám phá các sản phẩm tiêu biểu vang danh thương hiệu này!

Sức hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên

Có thể nói các nhà sản xuất đã hết sức cố gắng để thay đổi diện mạo sản phẩm, vừa tạo nên sức hút với khách hàng, vừa khẳng định cái tôi độc đáo của riêng mình. Trong bài viết gần đây của chúng tôi, các bạn đã được giới thiệu về rượu Passion đặt trên những nấc thang kệ gỗ. Giờ đây, các bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chiêm ngưỡng hàng loạt thiết kế đầy táo bạo.

Trong văn hóa của nhiều quốc gia, không phân biệt châu lục, địa giới, ngựa là một loài vật biểu trưng cho những cuộc chinh phạt, hay tốc độ như gió. Có lẽ từ ấn tượng sâu sắc ấy, người ta đã làm nên chai rượu Chile có cái tên rất kêu – song mã! Chai rượu được đặt ở vị trí trung tâm, hai bên là hai chú ngựa đang hướng về với tư thế chầu, tạo nên sức mạnh của quyền uy. Cũng liên quan đến động vật, những người đứng đầu thương hiệu đã bổ sung thêm kệ gỗ với hình con khỉ vàng, mamg đến không khí hoang sơ, nguyên thủy.

Ngoài ra, những giọt rượu Passion được nâng niu trong không gian âm vang của chiếc trống. Khung gỗ nâu trầm, cùng những đường vân xen kẽ, bồng bềnh tựa đám mây, và mang lại cảm giác thân thuộc, gợi liên tưởng đến đất nước Việt Nam với những cổ vật giá trị như trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ, hay kì niệm về thủa đi học với tiếng trống trường thân thương của kỉ niệm xa vắng.

Trong thời cổ đại hay phong kiến, xe pháo là một phương tiện vận chuyển vũ khí. Thật táo bạo khi các nhà thiết kế đã dựng lên một cỗ xe pháo chở rượu Passion. Có thể thấy, những chi tiết này tạo thành một bộ sưu tập đa dạng, phong phú. Chưa kể đến bản thân chai rượu cũng được biến hóa từ dạng cổ cao, đến dạng “phì nhiêu” bề ngang.

Đặc trưng trong hương vị

Passion là dòng vang đỏ. Sắc ruby đầy lôi cuốn ấy được chiết xuất từ những trái nho mang tên Cabernet sauvignon. Trong những tên tuổi rượu vang lớn trên thế giới, đặc biệt là nước Pháp, Cabernet sauvignon đóng vai trò chủ chốt với chất lượng hảo hạng. Tuy mang lại những dư vị mạnh mẽ nhưng hàm lượng tanin mang lại cảm giác mượt mà.

Bên cạnh rượu vang Passion, chúng tôi còn mang lại những dòng vang đẳng cấp như Eligan, Tiamo, hay Chateau Cristo… Như vậy, dịp Tết năm nay, ngoài việc mua rượu vang Đà Lạt chất lượng cao, bạn có thêm sự lựa chọn rượu quà tết với  các mặt hàng xuất khẩu kể trên. Đảm bảo mát lòng người nhận, đẹp lòng người trao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 27/785 Trương Định, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội

Điện thoại:  0989582289

Email: sales.thienphat@gmail.com

Hotline: 046. 2841742  

 

 

 

Share :