Mua rượu vang đà lạt ở đâu để có thể dễ dàng phân biệt được rượu thật, rượu giả

Mua rượu vang đà lạt ở đâu để có thể dễ dàng phân biệt được rượu thật, rượu giả

Để phân biệt đâu là rượu thật, đâu là rượu giả là một điều vô cùng khó khăn nnê chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để có thể chọn mua rượu vang nho Đà Lạt ở đâu uy tín là có thể trả lời cho câu hỏi mua rượu vang Đà Lạt ở đâu là có thể đảm bảo chất lượng.

Đối với nhiều người có kinh nghiệm thì câu hỏi mua rượu vang Đà Lạt ở đâu được trả lời một cách khá dê dàng nên chính vì thế mà họ chỉ cần ngửi và nếm, tôi có thể phân biệt từ 8 đến 10 loại rượu vang nho Đà Lạt khác nhau.  Nếu như không cẩn thận trong việc chọn mua thì rất có thể rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang cũng là điều rất dễ hiểu.

mua-ruou-vang-nho-da-lat-1

Để phân biệt đâu là rượu vang nho Đà Lạt giả và đâu là rượu vang nho Đà Lạt thật, cần để ý các đặc điểm như mức rượu có ở trong chai. Để ý đến màu sắc rượu và nhãn rượu được in trên chai hoặc ngoài hộp với những dòng sản phẩm cách điệu. Nắp rượu cũng như đáy chai của dòng sản phẩm thật bao giờ cũng đẹp hơn. Thông thường các loại rượu vang nho Đà Lạt của  hệ thống chúng tôi được đóng chai tự động, chính vì vậy cho nên mức rượu trong các chai rất đều nhau, bạn nhìn các chai rượu đặt liền nhau sẽ thấy. Tuy nhiên, các đối tượng làm hàng giả rược vang nho Đà Lạt lại thường chỉ đóng bằng tay, chình vì thế cho nên mức rượu bên trong chai thường không đều nhau, điều này bạn có thể dễ dàng phân biệt được bằng mắt thật.

Nhiều người cũng phân biệt được đâu là dòng sản phẩm thật, đâu là dòng sản phẩm giả thông qua màu sắc của rượu vang nho Đà Lạt, khi mua rượu vang nho Đà Lạt cần loại bỏ những chai rượu vang có màu sắc khác biệt với những chai rượu vang khác cùng loại  vì rượu vang giả thường có màu sắc nhạt hơn rất nhiều, hoặc cũng có thể là sẫm hơn, hay có vẩn nhiều hoặc có cặn, có váng đục ở bên trong rượu…  Bạn cần kiểm tra kỹ đáy chai rượu vang nho, có một số loại rượu được làm giả vô cùng tinh vi bằng cách khoan một lỗ rất nhỏ phải nhìn kỹ mới thất, như sợi tóc dưới đáy chai để rút rượu thật ra và bơm rượu giả vào, với những chai này dù là chai thật nhưng rượu bên trong đã là rượu giả.

mua-ruou-vang-nho-da-lat-o-dau-2

Ngoài ra, câu trả lời cho câu hỏi mua rượu vang Đà Lạt ở đâu  nếu để rượu vào ngăn đá tủ lạnh nếu như sau 12 giờ lấy ra mà có hiện tượng đông đá thì chắc chăn trong chai rượu thì là rượu vang nho giả.

Để kiểm tra nồng độ cồn có trong rượu vang nho Đà Lạt,  có thể đổ một ít rượu ra lòng bàn tay rồi sau đó bạn xoa hai tay với nhau rồi đưa lên mũi  của bạ và gửi ngửi, nếu như bạn gửi mà thấy có mùi xốc của cồn thì chắc chắn rượu vang nho Đà Lạt đó chính xác là rượu giả bởi chúng có hàm lượng cồn cao, có thể là rượu giả được pha chế từ cồn nhưng thêm hương nho, hương dâu vào.

Chính vì thế nên câu hỏi mua rượu vang Đà Lạt ở đâu chỉ có thể trả lời được khi bạn chọn mua ở cửa hàng chúng tôi.

LIÊN HỆ

 27/785 Trương Định, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội

  0989582289

  sales.thienphat@gmail.com

Bài viết này được đăng tải lúc  .
Share :