GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

THIÊN PHÁT – Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

     Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Thiên Phát sẽ đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ có ưu thế vượt trội  trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng, góp phần đưa những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho cộng đồng.

     

     Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Thiên Phát đã luôn tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Miền Bắc.  Tất cả CBCNV Công ty luôn hiểu rằng “có một thứ vô giá mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu và trân trọng, đó là Khách hàng”, Chính vì vậy, mọi cá nhân chúng tôi đều nỗ lực tối đa hết mình trong việc phục vụ và chăm sóc Khách hàng.

     Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường và Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc phân phối, Công ty Thiên Phát hiện nay vinh dự nhận được nhiều sự tin tưởng của các đối tác hợp tác của các Công ty lớn như:

-          Công ty Cổ Phần Rượu Bia Dalat với (SP rượu Vang, nước ép,..thương hiệu DalatBeco.)

-          Công ty TNHH Rượu Thế Giới với (SP rượu Vang Chile, Rượu Manh,..thương hiệu Passion.)

    Khách hàng là giá trị cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.   Chúng tôi cùng với  tiêu chí “ Nơi Thương Hiệu Hội Tụ, Lan Tỏa Niềm Đam Mê”  Sẽ là nơi nhưng thương hiệu qui tụ và bay xa. Chúng tôi  luôn thực hiện bằng chính tình yêu của mình để hoàn thành công việc, chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Quý Khách hàng 

    Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp các doanh nghiệp sản xuất tập trung vào phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ địa chỉ sau:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THIÊN PHÁT

Trụ sở chính: Phòng 8, P4 Tân Mai, P. Tân Mai, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 27/785 Trương Định, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.6284.1742 

Fax:  04.6284.1743

Email: group.thienphat@gmail.com

Website: thienphatgroup.vn

 

Share :