Dòng rượu Passion trong kinh đô ánh sáng

Dòng rượu Passion trong kinh đô ánh sáng

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của thương hiệu Thiên Phát Group? Từ rượu vang nho Đà Lạt đến các dòng rượu ngoại nhập khẩu khác đều có chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, chúng còn liên tục được biến tấu với những hình thức diện mạo khác nhau trong vỏ chai. Cái tên Passion đã quá quen thuộc với những ai say mê hương cồn. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ được khám phá một sản phẩm cực kì ấn tượng, ẩn số đó là gì, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Đường kết nối xuyên biên giới

Passion có nguồn gốc từ đất nước Chile. Thế nhưng, hãng rượu này đã tạo ra một sản phẩm lấy cảm hứng từ nước Pháp. Đó chính là tháp Eiffel sừng sững tại kinh đô Paris từ cuối thế kỉ XIX cho đến tận bây giờ. Có vậy mới biết, nghệ thuật là không biên giới, biến những điều tưởng chừng không có mối liên quan trở nên kết nối chặt chẽ, là một biểu hiện cho thế giới phẳng. Màu nâu đen mang lại cảm giác sang trọng mà gần gũi. Khi đặt sản phẩm trong phòng khách, nó đóng vai trò trang trí nội thất. Do cấu tạo đặc biệt này nên sức chứa của chai rượu tháp sẽ lớn hơn bình thường. Về cơ bản, các chai rượu sẽ có dung tích 750ml, còn sản phẩm mà Thiên Phát Group ra mắt trong bài viết mang lại con số lớn gấp đôi (1,5 lít).

Tính chất của dòng rượu

ruou-vang-nho-da-lat-ruou-passion

Trong dòng chảy của ngọn tháp lừng danh này có sự quyện chặt của nước cốt nho Cabernet sauvignon. Tuy xuất hiện phổ cập trong nhiều loại rượu vang khác nhau nhưng những trái nho này vẫn được biến tấu qua bí quyết pha chế riêng của mỗi nhà sản xuất. Đặc điểm chung là sắc đỏ đậm đà, cùng hương thơm xoáy sâu vào khứu giác và vị giác. Thế nhưng, nó không quá sỗ sàng mà chuyển động hết sức tinh tế, mang lại sự mượt mà nhờ hàm lượng tanin vừa phải. Chính vì vậy, nồng độ cồn của chai rượu dáng tháp Eiffel được giới hạn ở ngưỡng 13,5%. Do đó, nếu bạn có nhu cầu dùng sản phẩm này làm rượu quà tết cho những người phụ nữ thân yêu thì hoàn toàn khả thi.

Trong khi đó, thành phần chủ lực làm nên rượu vang nho Đà Lạt là loại nho có quốc tịch nước ngoài mang tên Cardinal, đằng sau là sự ủng hộ từ những trái dâu có quê hương là Đà Lạt. Sự tinh tế trong rượu vang Đà Lạt chất lượng cao thể hiện trong ý tưởng từ dòng suối Dankia – suối Vàng. Khi dịch ra ngôn ngữ phổ thông, Dankia có nghĩa là đồi cỏ tranh. Như dòng chảy êm đềm này, vang nho Đà Lạt khá nhẹ nhàng, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Không dừng lại ở đó, sản phẩm này có đặc trưng là  mùi thơm mạnh phức hợp, tổng hòa của quả đỏ chín và mứt quả. Có thể khẳng định đây là một nét cá tính riêng biệt của món quà dành riêng cho Đà Lạt. Có lẽ cùng vì vậy mà nó được đón nhận mạnh mẽ ở thị trường châu Á.Như vậy, hệ thống sản phẩm mà Thiên Phát Group cung cấp vô cùng đa dạng. Từ rượu vang nội giá rẻ đến rượu liên doanh đều hết sức quyến rũ, nồng nàn.

Bạn đang muốn rinh những sản phẩm này về nhà, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 27/785 Trương Định, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội

Điện thoại:  0989582289

Email: sales.thienphat@gmail.com

Hotline: 046. 2841742  

 

 

 

 

Share :