Cách thưởng thức rượu vang Đà Lạt

Cách thưởng thức rượu vang Đà Lạt

Với uy tín và chất lượng được khẳng định dài lâu, Thiên Phát Group chính là đáp án cho câu hỏi mua rượu vang Đà Lạt ở đâu. Khi đã sở hữu chất rượu quý của dân tộc Lạc Hồng, bạn cần biết cách thưởng thức để thấm nhuần vị ngon cũng như tâm tư, tình cảm mà nhà sản xuất đã gửi gắm vào trong sản phẩm. Nếu bạn muốn làm người sành rượu, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi - thế giới quan sẽ được mở rộng không ngừng!

Cho một bữa ăn tuyệt vời

Để tận hưởng trọn vẹn những giá trị mà rượu vang Đà Lạt chất lượng cao mang lại, bạn nên lưu ý về những món ăn đi kèm. Vang Đà Lạt chia thành 2 loại cơ bản, dựa trên màu sắc là đỏ (red wine) và trắng (white wine).

mua-ruou-vang-da-lat-o-dau-thit-be

Với dòng vang đỏ, bạn nên kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, tiêu biểu như bò hay dê. Trong trường hợp dùng vang trắng, phép cộng điển hình là đồ biển và thịt trắng (gia cầm, bê, thịt lợn), kèm rau xà lách. Tuy nhiên, trên đây chỉ là gợi ý của chúng tôi, tùy theo sở thích mà bạn hãy chủ đọng thiết kế cơ cấu bữa ăn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để chế biến các món ăn có sử dụng rượu vang, hoặc pha chế một số loại cocktails. Trên đây đều là những lựa chọn thật thú vị phải không nào?

Các giống nho làm nên hương vị đặc sắc

Vang trắng Đà Lạt được chiết xuất từ trái nho Chardonay. Quê hương của nó được phỏng đoán là vùng Burgundy của nước Pháp. Chardonay nổi tiếng trước hết từ khả năng thích nghi tuyệt vời với nhiều địa hình, khí hậu. Ngoài ra, những loại rượu được làm từ nho Chardonay có những điểm cộng riêng biệt. Đó là sự tổng hợp mùi vị các loại trái cây, đó là quả hạch, trái lê, táo xanh, dứa, xoài và quả mơ, xen lẫn là vị khoáng chất (tương tự như mùi cát ẩm hay đá ẩm), kiêm mùi gỗ sồi và bơ. Không dừng lại ở hương vị đặc sắc, rượu có thành phần nho Chardonay rất dễ kết hợp với các loại đồ ăn.

mau-ruou-vang-da-lat-o-dau-nho-chardonay

Còn vang đỏ Đà Lạt thì sao? Nho Cardinal chính là nguyên liệu chủ chốt để làm nên sắc ruby sóng sánh, toát lên vẻ đẹp kiêu sa, rạng ngời. Cũng như Chardonay, Cardinal cũng thích hợp với nhiều miền đất khác nhau, một năm cho ra 3 vụ mùa, năng suất khá cao. Bên cạnh đó, giống nho này có diện mạo khá bắt mắt, dễ vận chuyển, chất lượng thì miễn chê.

Thương hiệu số một cho vang nội giá rẻ

Đà Lạt có truyền thống sản xuất rượu vang nho, chính vì vậy để lựa chọn một nơi gửi gắm niềm tin chẳng khác gì lạc vào mê cung. Thiên Phát Group là đại sứ thiện chí cho Dabeco – tên tuổi tiên phong, sản xuất ra những chai vang đầu tiên với nhiều mùi vị và du nhập ra thị trường nước ngoài. Không những mang lại hương vị tuyệt vời, Dabeco còn không ngừng đổi mới diện mạo, như trống rượu hay xe ngựa chở rượu.

Để mua những sản phẩm trên để bổ sung vào kho tàng sưu tập, cũng như làm rượu quà tết, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 27/785 Trương Định, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội

Điện thoại:  0989582289

Email: sales.thienphat@gmail.com

Hotline: 046. 2841742  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share :